Tòa nhà IDMC
Duy tân building

Tòa nhà IDMC Duy Tân Building tọa lạc Duy Tân, khu công nghệ cao Cầu Giấy, ngay gần ngã ba Duy Tân - Phạm Hùng. Đây là nơi có mật độ tòa nhà văn phòng đông đúc, tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng của thành phố Hà Nội.

Là tòa văn phòng hạng A nên tòa nhà IDMC Duy Tân cũng được đầu tư và trang bị đầy đủ những tiện ích và dịch vụ chất lượng nhất. Tại đây có đủ hệ thống hạ tầng từ thang máy, điều hòa, máy phát điện dự phòng, camera… đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng.

 

Diện tích sàn

654 m2

Chiều cao tầng

2,7 m

Quy mô tòa nhà

27 tầng nổi + 3 tầng hầm

Khu văn phòng

Tiêu chuẩn hạng A

Sơ đồ mặt bằng văn phòng cho thuê

Mặt bằng bố trí vách ngăn, cửa khu văn phòng t2-8

Duy tân building Vị trí tiềm năng

Tòa nhà IDMC Duy Tân Building tọa lạc Duy Tân, khu công nghệ cao Cầu Giấy, ngay gần ngã ba Duy Tân - Phạm Hùng. Đây là nơi có mật độ tòa nhà văn phòng đông đúc, tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng của thành phố Hà Nội.

Là tòa văn phòng hạng B nên tòa nhà IDMC Duy Tân cũng được đầu tư và trang bị đầy đủ những tiện ích và dịch vụ chất lượng nhất. Tại đây có đủ hệ thống hạ tầng từ thang máy, điều hòa, máy phát điện dự phòng, camera… đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng.

1km

Gần các tuyến đường lớn Trung Kính, Vành Đai 3, Xuân Thủy ....

5 km

trung tâm HNQG

27 km

sân bay nội bài

0.65 km

bến xe mỹ đình

1km

công viên cầu giấy

9km

Trung tâm hà nội

3.3km

keang nam landmark

Duy tân building Tiện ích phong phú

Toàn bộ diện tích tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe máy. Diện tích phía trước sảnh của toà nhà dùng để đỗ oto, rất thuận tiện cho việc trông giữ phương tiện đi lại của nhân viên làm việc tại tòa nhà và khách hàng tới giao dịch.

Hệ thống thông tin bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị đầy đủ tới từng văn phòng.

Tầng 9 của tòa nhà là bể bơi, phòng Gym hiện đại.

Tầng 10 – 30 là hệ thống khách sạn 4 sao, đáp ứng nhu cầu lưu trú của các đối tác khách hàng khi tới tòa nhà làm việc.

Tiện ích hội trường lớn, phòng họp đi kèm các ưu đãi cho khách thuê

Dịch vụ lễ tân, bảo vệ, vệ sinh làm việc chuyên nghiệp, chu đáo.

Duy tân building Thư viện ảnh

Ý kiến khách hàng

Mr. Nam

IDMC Duy Tân là tòa văn phòng có thiết kế sang trọng, đảm bảo mang đến không gian rộng, thoáng với môi trường làm việc tiện nghi nhất cho mọi khách thuê. Với hệ thống trang thiết bị nội thất cao cấp, tòa nhà đáp ứng mọi tiêu chí của văn phòng hiện đại. Đặc biệt IDMC Duy Tân được bố trí mặt sàn thông minh có thể chia cắt linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thuê của nhiều khách.

Mr. Chinh

Hà nội

IDMC 21 Duy Tân là tòa văn phòng có thiết kế sang trọng, đảm bảo mang đến không gian rộng, thoáng với môi trường làm việc tiện nghi nhất cho mọi khách thuê. Với hệ thống trang thiết bị nội thất cao cấp, tòa nhà đáp ứng mọi tiêu chí của văn phòng hiện đại.

Mr. Tú

Hà Nội

IDMC 21 Duy Tân là tòa văn phòng có thiết kế sang trọng, đảm bảo mang đến không gian rộng, thoáng với môi trường làm việc tiện nghi nhất cho mọi khách thuê. Với hệ thống trang thiết bị nội thất cao cấp, tòa nhà đáp ứng mọi tiêu chí của văn phòng hiện đại. Đặc biệt IDMC 21 Duy Tân được bố trí mặt sàn thông minh có thể chia cắt linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thuê của nhiều khách.

Tin tức