Tiếng Việt
Tiếng ViệtTiếng Việt
Tiếng AnhTiếng Anh
Tiếng NhậtTiếng Nhật
Tiếng HànTiếng Hàn
0974691866

Panasonic chuyển nhà máy sản xuất từ Thái Lan sang Việt Nam – Cơ hội & Thách thức

Panasonic đã quyết định di dời nhà máy từ Thái Lan sang Việt Nam  và tuyển dụng 8.000 lao động Việt Nam trong năm tới đây. Panasonic sẽ đóng cửa một nhà máy lớn bên ngoài thủ đô Bangkok – Thái Lan vào đầu mùa thu này và chuyển hoạt động sản xuất sang một nhà máy lớn hơn tại Việt Nam để có được hiệu quả sản xuất tốt hơn.

Cụ thể, theo Nikkei, nhà máy của Panasonic tại Bangkok sẽ ngừng sản xuất máy giặt vào tháng 9/2020 và tủ lạnh vào tháng 10/2020. Bản thân nhà máy này sẽ bị đóng cửa vào tháng 3/2021, một trung tâm nghiên cứu và phát triển cũng sẽ bị đóng cửa. Với động thái chuyển sản xuất sang Việt Nam, Panasonic sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nhà máy của Panasonic tại Việt Nam hiện tại là trung tâm sản xuất tủ lạnh và máy giặt lớn nhất khu vực Đông Nam Á, công suất sản xuất của nhà máy hiện đã vượt ngưỡng cần thiết.

Có thể thấy rõ xu hướng nhiều “ông lớn” trong ngành sản xuất đang dần chuyển dịch nhà máy sản xuất sang Việt Nam để tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hóa công suất đạt được. Cùng với xu thế này, nhu cầu cần những mặt bằng diện tích lớn (trên 1000m2) sẽ tăng trưởng nhanh chóng trong khi trên thị trường số lượng hệ thống tòa nhà cho thuê đáp ứng được không còn nhiều.

Toà nhà IDMC Duy Tân Building được đầu tư bởi Công Ty Cổ phần Quản lý đầu tư và phát triển (IDMC) có quy mô 30 tầng bao gồm: 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, với mặt tiền rộng và thoáng tại tuyến phố 2 chiều Duy Tân. Là hỗn hợp khu văn phòng cao cấp tiêu chuẩn hạng B+ nhưng khách hàng được sử dụng dịch vụ hạng A, cùng với hệ thống khách sạn 4 sao, cụ thể công năng tòa nhà được phân chia như sau:

  • Tầng trệt bao gồm sảnh lễ tân, văn phòng, khu vực nhà hàng, café, sảnh khách sạn
  • Tầng lửng là khu vực hội trường, phòng họp, 
  • Tầng 2-8 là văn phòng cho thuê, diện tích sàn mỗi tầng 654m2, tổng diện tích cho thuê lên tới 4.450m2
  • Tầng 9: Bể bơi, Gym
  • Tầng 10 – 30: Khách sạn 4 sao

IDMC Duy Tân Building được xây dựng theo kiến trúc hiện đại chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các trang thiết đạt tiêu chuẩn và đồng bộ.

Với thiết kế sang trọng, hiện đại, Chủ đầu tư danh tiếng cùng đội ngũ quản lý, vận hành chuyên nghiệp, tòa nhà được giới chuyên môn đánh giá cao hứa hẹn cung cấp cơ sở vật chất tiên tiến và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline: 091 201 9686

Tin khác

Sự thật về toà nhà IDMC Duy Tân - 21 Duy Tân Cầu Giấy Hà Nội

22/05/2024

Tòa nhà IDMC Duy Tân tọa lạc tại số 21 Duy Tân – nơi tập trung nhiều văn phòng lớn tại khu vực Cầu Giấy. Đây là vị trí cực kỳ lý tưởng trong kết nối giao thông, lưu thương và làm việc, cũng là nơi có mật độ tòa nhà văn phòng đông đúc, tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng của thành phố Hà Nội với hạ tầng đồng bộ sẵn có.

Nên thuê văn phòng ở tòa nhà nào? của Quận Cầu Giấy

25/04/2024

Tòa nhà IDMC Duy Tân tọa lạc tại số 21 Duy Tân – nơi tập trung nhiều văn phòng lớn tại khu vực Cầu Giấy. Đây là vị trí cực kỳ lý tưởng trong kết nối giao thông, lưu thương và làm việc, cũng là nơi có mật độ tòa nhà văn phòng đông đúc, tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng của thành phố Hà Nội với hạ tầng đồng bộ sẵn có.

Cho thuê văn phòng tòa nhà IDMC 21 Duy Tân

25/04/2024

IDMC Duy Tân Building là tòa nhà văn phòng nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia bởi vị trí đắc địa hứa hẹn là địa chỉ văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch của nhiều thương hiệu doanh nghiệp trong và ngoài nước.