Kinh nghiệm thuê văn phòng, Tin tức

Thuê nguyên sàn văn phòng những lợi ích hấp dẫn không nên bỏ qua.

Thuê nguyên sàn văn phòng là gì? Có nên thuê văn phòng nguyên sàn hay không là băn khoăn của không ít người khi đi tìm văn phòng cho thuê. Bài viết dưới đây tòa nhà IDMC Mỹ Đình xin chia sẻ những thông tin về thuê nguyên diện tích mặt sàn tầng văn phòng để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định và lựa chọn được không gian văn phòng phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

1 Thuê nguyên sàn văn phòng là gì ?

Thuê nguyên diện tích cả tầng văn phòng có nghĩa là thuê toàn bộ mặt bằng một tầng của tòa nhà văn phòng cho thuê. Thông thường các chủ văn phòng cho thuê hay các đơn vị bất động sản kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ phân chia mặt sàn để cung cấp theo từng diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu thuê của nhiều đơn vị với quy mô khác nhau từ mục đích thương mại hay cung cấp dịch vụ vân vân. Nhưng với nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn thường lựa chọn thuê văn phòng tại cả một tầng để được toàn quyền sử dụng diện tích tầng văn phòng cho thuê đó.

Thuê nguyên diện tích sàn văn phòng được hiểu là thuê toàn bộ một tầng của tòa văn phòng cho thuê.

Thực tế ngày nay nhiều công ty lựa chọn tìm thuê hoàn toàn mặt bằng cả tầng văn phòng hay thuê nguyên diện tích sàn bởi điều này cung cấp nhiều lợi ích chất lượng cho các doanh nghiệp về cả không gian hay chi phí vận hành doanh nghiệp.

2 Lợi ích từ việc thuê nguyên sàn văn phòng

a. Không gian  có tính riêng tư cao

Chắc chắn rồi việc một mình làm chủ diện tích một tầng trong tòa văn phòng cho thuê sẽ đảm bảo cho công ty của bạn một nơi làm việc riêng tư và yên tĩnh tiêu chuẩn hơn rất nhiều so với việc chia sẻ không gian. Bạn sẽ không phải sử dụng chung không gian diện tích với những công ty khác, chưa kể những doanh nghiệp có thể khác nhau lĩnh vực, khác nhau văn hóa, có thể tạo ra một môi trường ồn ào hơn.

Không gian làm việc có tính riêng tư cao, yên tĩnh.

Việc sử dụng riêng một diện tích không gian của tầng văn phòng tạo ra sự thoải mái cho các nhân viên, không cần phải chung thang máy lên tầng, điều hoà hay chung nhà vệ sinh, khu vực hành lang hay khu vực lân cận.

Đặc biệt với những công ty cần không gian riêng tư và độ yên tĩnh cao, hay những doanh nghiệp yêu cầu tính bảo mật kinh doanh cao thì việc thuê nguyên diện tích mặt sàn tầng văn phòng cho thuê cũng là một lợi thế lớn, đáp ứng nhu cầu trong công tác tốt hơn.

Hơn thế, việc làm việc riêng trong một tầng cũng xây dựng và phát triển độ chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp, ghi điểm trong mắt đối tác .

b. Bố trí sắp xếp diện tích không gian làm việc linh hoạt

Các công ty có thể thiết kế văn phòng theo ý tưởng riêng mà không cần phải quan tâm tới những công ty bên cạnh hay diện tích thuê đôi kho quá hạn hẹp ảnh hưởng đến việv thiết kế bài trí. Việc set up văn phòng cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều do có nhiều diện tích riêng biệt hơn.

c. Khách hàng và đối tác dễ dàng tìm thấy văn phòng công ty hơn

Với việc sở hữu nguyên mặt bằng một tầng tại tòa nhà văn phòng cho thuê thì các đối tác khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến văn phòng  của doanh nghiệp hơn so với việc thuê chung diện tích văn phòng với những công ty khác. Đối tác cũng không cần phải tìm kiếm bảng hiệu công ty hay mất thời gian xem sơ đồ tòa nhà để tìm đến địa chỉ văn phòng chính xác. Đây là một lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận và ghi điểm trong mắt đối tác khách hàng.

d. Được hưởng nhiều ưu đãi hơn

Hầu hết chủ tòa nhà thường xây dựng những  chương trình ưu đãi lớn, chiết khấu hấp dẫn cho những khách hàng thuê diện tích lớn. Có thể bao gồm là giảm giá thuê, giảm phí dịch vụ, miễn phí phí làm thêm ngoài giờ, miễn phí phí gửi xe… Đây là lợi thế lớn để công ty có thể tiết kiệm được chi phí khi đi thuê văn phòng cho thuê. Chúng tôi hi vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn khi quyết định tìm thuê mặt bằng văn phòng.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại chuyên mục kinh nghiệm thuê văn phòng của IDMC Mỹ Đình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *