Tin tức

Làm thế nào để bố trí văn phòng hợp phong thủy nhất?

Ngày nay chúng ta có xu hướng dành nhiều thời gian hơn tại văn phòng. Ứng dụng phong thủy vào văn phòng là một điều hết sức cần thiết để mang lại thành công và may mắn hơn trong công việc.

Hãy dành ra chút thời gian để quan tâm hơn đến môi trường làm việc của mình nếu trước đó bạn chưa từng để ý đến yếu tố phong thủy trong đó. Chỉ cần áp dụng những mẹo phong thủy đơn giản và cơ bản, bạn có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc, sức khỏe của bản thân, cũng như thúc đẩy mối quan hệ đồng nghiệp ngày càng tốt hơn.

1. Điểm tựa trong phong thủy

Nếu vị trí ngồi của bạn quay lưng ra cửa sổ, hoặc lối đi lại trong văn phòng, năng lượng của bản thân bạn có xu hướng bị thoát đi mất. Vì vậy bạn cần phải có một điểm tựa nơi giữ lại năng lượng của bản thân, nó có thể được tạo ra bằng nhiều cách như đặt một hàng cây sau chỗ ngồi của bạn, hay điểu chỉnh vị trí ngồi một chút để phía sau ghế ngồi của bạn là tường văn phòng.

2. Để ý đến những góc nhọn

Sha Chi (trong phong thuỷ có nghĩa lả mũi tên độc) ám chỉ những vật có góc cạnh sắc nhọn trong văn phòng chứa năng lượng tấn công có thể làm suy yếu, cạn kiệt năng lượng của một người.

Cách đơn giản nhất để đối phó với điều này đó là định vị lại một chút đồ đạc trong văn phòng của bạn để không có góc nhọn nào hướng vào bạn trong khi đang làm việc. Hoặc bạn cũng có thể đặt bất kì vật dụng văn phòng phù hợp nào đó trước góc nhọn để hóa giải nguồn năng lượng không tốt này.

Có thể bạn quan tâm

3. Tự tạo nên nguồn năng lượng cho bản thân

Bạn thường để đồ vật gì trên bàn làm việc của mình tại văn phòng? Một vài cuốn tạp trí, đồ dùng cá nhân hay một lọ hoa với nhiều màu sắc. Lời khuyên ở đây là hãy mang những đồ vật gắn với những kỉ niệm vui vẻ, hạnh phúc của bạn theo và đặt nó ở nơi làm việc, nguồn năng lượng tích cực đó sẽ tiếp thêm cho bạn để nguồn năng lượng cá nhân của bạn không bao giờ bị cạn kiệt.

Sắp xếp bàn làm việc khoa học để tạo năng lượng cho bản thân

Không cần quá cầu kì đôi khi những gì bạn cần mang theo đơn giản là tấm ảnh chụp cả gia đình trong chuyến đi chơi, hay bức vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu của con bạn.

4. Đừng để bàn làm việc bừa bộn

Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng để tối ưu công việc

Hãy để bàn làm việc có một không gian thoải mái, một không gian bừa bộn thường tạo ra một tâm trí bừa bộn.

5. Lấy thêm năng lượng từ thiên nhiên

Lựa chọn cây xanh hợp phong thủy để có nhiều thêm nhiều năng lượng làm việc

Thực vật sẽ mang lại nguồn năng lượng tươi mới từ thiên nhiên cho bạn, tuy nhiên bạn cũng cần chắc rằng loại cây mà bạn chọn để đặt trong văn phòng không chỉ đẹp mà còn có tác dụng thanh lọc không khí nữa.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn cải thiện tính phong thủy tại nơi làm việc của mình. Nếu như bạn chưa có cái nhìn tổng quan nhất về phong thủy có thể tham khảo qua bài viết sau http://toyotamydinhbuilding.com/tong-quan-ve-phong-thuy-van-phong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *