Tin tức

Các loại tủ văn phòng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Khi nói đến các loại tủ văn phòng, mọi người thường nghĩ ngay đến các loại tủ bằng sắt hoặc thép. Tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ rằng tủ trong văn phòng cũng có thể có nhiều kiểu dáng, màu sắc, hình thức đa dạng khác nhau. Có rất nhiều công ty sử dụng tủ hồ sơ như một đồ vật trang trí vào thiết kế văn phòng để đạt được hiệu quả trang trí văn phòng tổng thể nhất. Bài viết dưới đây sẽ tập trung tìm hiểu sâu hơn các loại tủ văn phòng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1. Các loại tủ hồ sơ bằng sắt hoặc thép

Các loại tủ sắt ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc

Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà trên thị trường sẽ có rất nhiều loại tủ khác nhau như tủ để hồ sơ, tủ để đồ cá nhân, tủ giày, tủ nhân viên… Ngày nay, các tủ hồ sơ bằng sắt hay thép trên thị trường thường cao 1,8m và thường được sử dụng trong kho lưu trữ, phòng dữ liệu, phòng lưu giữ hồ sơ… Các loại tủ bằng sắt hoặc thép thường được xử lý trước bằng kiềm, chất tẩy rửa, hay màng phốt phát. Bề mặt của tủ cũng thường được phun phủ một lớp nhựa Epoxy, với độ dày ≥ 60UM, chúng có tác dụng chống gỉ chống ăn mòn, giúp bề mặt nhẵn và mịn, màu sắc đồng đều, không lộ đáy, bong tróc. Giá cả của loại tủ này thường nằm ở mức trung bình. Tuổi thọ của tủ hồ sơ bằng sắt hoặc thép thường là 8-10 năm.

2. Tủ hồ sơ dạng tấm

Tủ dạng tấm , với thiết kế trẻ trung phù hợp với các văn phòng hiện đại.

Nếu bạn muốn văn phòng của mình trẻ trung, chuyên nghiệp và sáng tạo thì không nên bỏ qua tủ hồ sơ dạng tấm. Tủ hồ sơ dạng tấm có các đặc tính ổn định hơn, đảm bảo hơn và đẹp hơn. Bạn có thể kết hợp một cách tự do và tùy chỉnh chúng. Loại tủ này phù hợp với nhiều loại văn phòng. Tủ hồ sơ văn phòng dạng tấm thuần túy thường được làm bằng ván melamine E1 không độc hại ít carbon và thân thiện với môi trường. Giá cả của chúng cũng rất đa dạng và phải chăng. Tuổi thọ của tủ hồ sơ dạng tấm thường là 5-7 năm.

3. Tủ hồ sơ bằng gỗ

Các loại tủ bằng gỗ với thiết kế sang trọng phù hợp với không gian phòng họp

Nếu như văn phòng của bạn đòi hỏi sự sang trọng, lịch lãm thì tủ hồ sơ bằng gỗ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Ưu điểm của tủ hồ sơ bằng gỗ là thể hiện sức mạnh và sự ổn định. Trong quá trình phát triển tủ hồ hơ bằng gỗ đã liên tục được pha trộn giữa sự mềm mại của văn hóa á đông và sự hiện đại tươi mới của phương tây, mang đến cho các thiết kế sức sống mới mà không mất đi các nét đẹp truyền thống vốn có. Ở một mức độ nhất định nào đó, các loại tủ bằng gỗ còn có giá trị về mặt sưu tập. Tuy nhiên, về giá cả chi phí cho tủ gỗ là đắt nhất. Tuổi thọ trung bình của tủ gỗ là 20 năm.

Bài viết đã cung cấp cho bạn kiến thức về một số loại tủ văn phòng thường gặp trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn tủ hồ sơ tùy theo nhu cầu thực tế của văn phòng, tiềm lực về tài chính hay thời gian sử dụng của tủ để có sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *